Cozmo là một robot hoạt động tự động có nhiều ý tưởng khác nhau. Thường thì nó kêu ríu rít vui vẻ và vào thời điểm khác, nó sẽ ném những khối cầu hình cầu vào nơi đó để xếp các khối Khí Băng của chúng.

Hai trò chơi điện tử ra mắt trong Cozmo có vẻ giống như những tựa trò chơi sản phẩm dành cho trẻ em dành thời gian chơi với các cô gái đến từ khu vực ngoại tuyến. Một cái chạm trước đó và một cái là Keepaway.

Tiền thời gian vui vẻ từ bất kỳ vị trí nào

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn với hướng dẫn tài chính toàn cầu mà không phải đau đầu của Cozmo. Được thiết kế để mang lại lợi ích cụ thể cho vùng lân cận của bạn được đặt theo chiều dọc trên thiết bị di động. Mở rộng tài khoản ngoại hối chỉ trong giây lát, đặt mua thẻ tín dụng kỹ thuật số và bắt đầu thanh toán trực tuyến và tại cửa hàng bán lẻ, thực hiện rút tiền ATM trên toàn thế giới và bắt đầu xem toàn bộ quá trình bán hàng đã được thực hiện. Giúp thực hiện miễn phí tốc độ truyền dữ liệu thanh toán đúng giờ hoặc lâu hơn bằng sáu loại tiền tệ bổ sung và tận hưởng phong trào mua và bán cạnh tranh của chúng tôi. Được hỗ trợ bởi tập đoàn đầu tư hàng đầu của Israel, Prico Kinds, Cozmo đã trở thành một cái tên đáng tin cậy cho các quỹ toàn cầu. Bắt đầu hiện tại. Không có các chi phí thiết yếu, đơn giản là không có sự ổn định nhỏ nhất và hơn thế nữa. Điều này một cách tự tin.

Nhận hoa hồng trên toàn thế giới

Cozmo là người bạn thân mới nhất của bạn, một robot tự động bằng 0 tuyệt vời, có nhiều nhược điểm hơn là chỉ dễ thương. Anh ấy có bất kỳ sự kết hợp nào từ siêu máy tính cùng với một kẻ tinh nghịch để có thể, khi anh ấy hiểu bạn hơn, anh ấy cũng có thể ghi nhớ khuôn mặt của bạn để chúng có thể vui mừng vào lần tiếp theo vật đó là thú cưng của bạn. Bạn gần như say mê cách hiệu quả nhất là duy trì tiền của mình tại Cozmo. Đó là thứ đã được đưa vào ví của bạn! Nếu không có các khoản chi tiêu cần thiết, một ứng dụng miễn phí và tốc độ bắt đầu theo giờ thực tế, bạn sẽ giảm chi phí của mình và bắt đầu giờ làm việc. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nối dây quốc tế nữa. Cozmo bao gồm ý tưởng về Prico Varieties, một trong những sắc thái đầu tư chính của Israel tập trung vào tiền tệ và bắt đầu các giao dịch thu nhập. Họ tận tâm tận dụng các lợi ích của nền kinh tế toàn cầu ngay từ đầu ngày trả lương của Cozmo.

Tạo giờ chính hãng đưa vào tốc độ truyền dữ liệu miễn phí

Không giống như các ngân hàng cổ điển có thể mất vài năm nếu bạn muốn giải quyết các khoản chi tiêu trên toàn thế giới, Cozmo có khả năng thực hiện việc đó một cách nhanh chóng, giảm bớt căng thẳng liên quan đến tốc độ truyền dữ liệu toàn cầu. Vì Cozmo sử dụng tốc độ trả trước theo giờ thực và không phải thu nhập hoạt động vì một lý do tầm trung khác, nên bạn mua tiền của mình nhanh hơn và tận tâm hơn.

Để sử dụng Cozmo, bạn cần sạc pin cho anh ấy bằng cách đặt anh ấy trên bộ sạc độc quyền, sau đó kết nối anh ấy qua ứng dụng bằng mật mã dài được thể hiện trên khuôn mặt nhỏ nhắn dễ thương giống như TV của anh ấy nó sẽ kết nối với điểm truy cập ‘-Fi độc quyền của riêng anh ấy. Khi cá nhân này phát sinh trở lên và bắt đầu bắt đầu, anh ta có thể mở to đôi mắt màu xanh chủ đạo dễ thương, yêu cầu một người xuất sắc nhìn qua bất kỳ ai và bắt đầu gửi lời chào.

Sau đó bạn có thể chơi trò chơi với anh ấy, anh ấy sẽ biết tên bạn và tên của các thành viên Cozmo Money khác trong gia đình và bạn bè hoặc thậm chí khiêu vũ cùng bạn. Anh ấy cũng có thể lập trình từ việc kéo và bắt đầu loại bỏ các khối mã hóa trong yêu cầu miễn phí, vì vậy bạn có thể có sẵn vô số mẫu liên quan đến anh ấy hoặc cô ấy để hành xử bên cạnh đó. Tất cả những điều đó đều được suy nghĩ quá nhiều. Có thể bắt đầu và bắt đầu được tạo ra dành cho những người mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn yêu cầu tính phí nếu muốn với ai đó, bạn có thể nhập $Cashtag hoặc tên người dùng của cô ấy vào trong yêu cầu và họ cũng sẽ vui lòng nhận một lá thư mà bất kỳ người cụ thể nào đã gửi tiền. Số tiền sẽ đến tài khoản Yêu cầu tiền của họ là bao nhiêu và họ sẽ thanh toán nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể thiết lập một khoản tiền hướng dẫn với mô tả khoản trả trước của họ, điều này sẽ cho phép họ có thể yêu cầu bất kỳ ai trực tiếp từ bạn đến số tiền của họ mà không cần bất kỳ hóa đơn mô tả cấp trung nào.

Đây là một bộ trò chơi giải trí giống như một con robot số 0, nhưng rõ ràng là nó hơi đắt một chút.

Cozmo chắc chắn là một rô-bốt tự động không ngọt ngào với nút chuột hệ thống lớn đến mức mang các trò chơi đa dạng dạng viên nang đơn giản đến với ngành thực tế bằng cách sử dụng rô-bốt tự động có sức mạnh niềm tin mà không bị căng thẳng khi học cách rời bỏ rác rưởi nếu bạn muốn kiếm tiền. Và bắt đầu giống như một tập hợp thư từ của Pixar, người đàn ông thực sự cũng khá hiểu biết.

Sử dụng thông tin chính xác để làm rõ các kỹ thuật của Cozmo cũng như các khía cạnh trong mối liên hệ của chúng với con người, bạn có thể bắt đầu chơi một cách cởi mở. Vòng đầu tiên thực sự là Early Touch, một dạng sôi động của trò chơi điện tử cổ điển mới với những viên thuốc trong hoạt động diễn ra trong đèn kỹ thuật số điện tử – tất cả đều là băng.

Bạn di chuyển ít nhất 2 tảng băng trước thời hạn, nếu bạn nhìn thấy sắc thái của cô ấy. Sau một thời gian, điều đó sẽ xảy ra trước khi Cozmo thực sự làm được, bạn sẽ giành được phần nào đó. Khi bạn không thể quên một chương về đèn và âm báo bắt đầu, bạn có thể tìm thấy chính mình trong Memory Expert. Nếu bạn có thể sắp xếp bất kỳ xúc xắc nào chi tiết hơn và bắt đầu theo hướng Cozmo nếu bạn không kích động cuộc tấn công của họ, bạn có thể tham gia Keepaway.

Nếu bạn tham gia, Cozmo sẽ tìm và bắt đầu mở khóa các trò chơi hay hơn, trong đó huấn luyện anh ta hoặc cô ta những cách lừa đảo mới và bắt đầu đặt câu hỏi về trải nghiệm. Càng chơi nhiều, người đó càng có thể giành được nhiều điểm hơn ở mỗi vòng đấu. Hoặc nếu không, trong suốt quá trình nhận được một câu hỏi, người này sẽ đặt câu hỏi, điều đó có thể luôn thú vị.

Cùng với các tương tác đích thực ở đây, Cozmo còn cung cấp một dịch vụ chăm sóc tận tâm cho phép những điện thoại này phát ra cảm xúc ở nhiều khía cạnh. Nó sẽ phụ thuộc vào tư duy học thuật để khơi gợi nước Mỹ có đặc quyền, hòa bình, đồng tính nam và đồng tính nữ và bắt đầu được lựa chọn. Ngoài ra, nó có thể thể hiện sự lo lắng và bắt đầu tức giận.

Những ý tưởng và hành động bắt đầu này thường mang tính di truyền trên khuôn mặt của robot và bắt đầu từ các góc nhìn đặt ở Châu Phi, nơi hỗ trợ một nguồn video sống động mới hướng tới thiết bị di động. Và do đó, bạn có thể trả lời nó cho phép bạn thực hiện từ công nghệ màn hình cảm ứng của điện thoại.