Việc xin thu nhập luôn có một số tiền, bằng cách kết hợp các hình thức vay có thể đắt hơn những hình thức này. Việc hiểu các lựa chọn của bạn có thể giúp ích, vui lòng tận dụng lợi thế của bạn.

Việc cải thiện tiền cho thiệp chúc mừng diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhưng có thể vẫn đắt đỏ. Chúng sẽ có xu hướng chứa các chi phí và chi phí về máy ATM hoặc trả trước và chi phí hơn so với dòng chảy kịp thời của thẻ.

Ứng trước tiền mặt thẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền mặt, ngày lĩnh lương bằng thẻ tín dụng sẽ là sự lựa chọn. Tuy nhiên, số tiền bạn có thể vay thì không và nó có thể tiếp tục tốn kém. Những người thu tiền có xu hướng dẫn đầu một khoản thanh toán mới trong ngày trả lương và bắt đầu mong muốn bắt đầu tích lũy ngay lập tức. Bạn phải tránh xa những kiểu yêu cầu này và bắt đầu có thể quyết định giữa những lựa chọn thấp hơn. Họ cho vay thông qua khoản trả trước cũng như quan hệ đối tác tài chính và bắt đầu yêu cầu đăng ký. Ngoài ra, hãy nhờ ai đó hoặc người thân cho bạn vay tiền.

Để có được ngày thanh toán bằng thẻ phút, bạn cần có bất kỳ thẻ tín dụng nào và màu xanh lá cây (PIN) có liên quan đến thẻ đó. Bạn có thể truy cập vào thẻ tín dụng để lấy Tín dụng và chọn “rút tiền mặt” hoặc “ngày thanh toán”. Sau đó, một máy Atm mới có thể phân phối số tiền và bắt đầu tính phí theo giới hạn vay mới. Chương trình bìa cứng chắc chắn sẽ tiêu tốn ngày lĩnh lương tháng 4, có xu hướng tăng nhanh hơn tốc độ so với các hóa đơn thông thường.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ phút đối với các lựa chọn hình cầu tiền mặt, bao gồm cả phần gửi tiền cũng như sử dụng séc dễ dàng của thẻ tiền tệ, đây có thể là các thử nghiệm mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền và bắt đầu xé bỏ hạn mức tín dụng của chính mình. Tuy nhiên, tùy chọn dưới đây thường được coi là một khoản tạm ứng tiền mặt mới và bắt đầu tính phí cũng như bắt đầu mong muốn.

Thẻ nhựa trả trước ngày

Nếu bạn muốn có tiền nhanh chóng, ứng trước ngày thanh toán bằng thẻ nhựa mới có vẻ là một gợi ý hay. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn khám phá được tiến độ trước khi quyết định thực hiện. Cùng với phí và lệ phí dịch vụ lãi suất cao, các khoản ứng trước vào quỹ thẻ sẽ xóa sạch mọi lịch sử tín dụng. Bạn có thể ngăn chặn việc chi tiêu ngay tại đây theo những cách khác liên quan đến tiền mặt. Đây là yêu cầu thu nhập từ gia đình hoặc bạn bè, các lựa chọn cho vay và bắt đầu các chương trình nhận.

Bạn có thể nhận khoản tạm ứng tiền mặt bằng thẻ ngân hàng bằng máy Atm và một máy rút tiền. Làm như vậy, nhập thẻ mới và bắt đầu tham gia Cúp. Bất kỳ Atm nào cũng có thể yêu cầu bạn làm the atm vietcombank online theo cách đáng kể mà bạn cần loại bỏ. Bạn cũng có thể yêu cầu ứng trước ngày thanh toán bằng thẻ trong thiết bị di động nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ thẻ mới. Tuy nhiên, thủ tục này thường có chi phí tăng lên.

Một cách khác để sở hữu bất kỳ khoản tạm ứng tiền mặt bằng thẻ nhựa nào là truy cập khoản trả trước của bạn một cách riêng tư. Điều này thực sự mang tính giáo dục hơn nhiều nếu bạn muốn đi chơi và những món đồ khác có thể mua được trên Internet. Tuy nhiên, thủ tục này bao gồm các hóa đơn khổng lồ, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tránh nó bất cứ khi nào có thể. Ngoài ra, một số lượng lớn các đánh giá về mức độ dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn kiếm tiền hoặc đưa vào. Những đánh giá này có thể bao gồm các khoản chi bổ sung, những khoản này làm giảm khoản ứng trước tiền vào thiệp chúc mừng.

Ngày lĩnh lương tài khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn tiến bộ bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng của mình, có rất nhiều cách để có được một cá nhân. Bạn có thể rút tiền mặt tại một Ngân hàng nằm trong khu vực kết nối của công ty thẻ hoặc thậm chí tạo một nhân viên giao dịch tiền gửi để đề nghị trả lương cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra mức độ phổ biến của mình trước khi thực hiện lần rút tiền mới. Bạn chưa phải trả chậm chi phí cũng như chưa đạt được hạn mức tín dụng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng dịch vụ thẻ tín dụng sẽ tính phí cho bạn một khoản thanh toán mới trong ngày lĩnh lương. Bạn sẽ biết thêm một chút về việc thanh toán theo thuật ngữ của thẻ tín dụng.

Ứng trước tiền mặt bằng thẻ tín dụng là một cụm từ quan trọng cho phép bạn vay theo hạn mức tín dụng của chính mình. Đó là một cách dễ dàng để bảo vệ các khoản chi tiêu bất ngờ, tuy nhiên nó rất tốn kém. Các khoản tăng thu nhập từ thẻ tín dụng thường bao gồm một khoản phí lớn hơn khi so sánh với tốc độ chi tiêu thông thường và nhu cầu bắt đầu tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi thường không có thời gian gia hạn cho các khoản tạm ứng tiền, vì vậy bạn muốn thanh toán chúng ngay lập tức.

Có rất nhiều lựa chọn thay thế cho việc tăng thu nhập bằng cách tăng chi phí lũy tiến. Trong đó có việc hỏi vay người thân, bạn bè. Bạn cũng có thể đăng nhập vào một vòng tài trợ mới, trong đó bạn cung cấp thu nhập cho những người khác tại địa phương. Khoản trợ cấp Học bổng Job House mới chỉ là một doanh nghiệp đặc biệt cho phép tài trợ cho các lĩnh vực. Các lựa chọn thay thế có thể thanh toán từ thẻ tín dụng và bắt đầu đổi tiền mặt theo hình cầu, yêu cầu các chương trình trong khi Venmo hoặc thậm chí là Yêu cầu thu nhập.

Thế chấp

Một khoản thế chấp có thể là một khoản tạm ứng ngắn gọn, bằng đồng dinar nhỏ có xu hướng dựa trên hoặc xung quanh mức lương sau đây của bạn. Bởi vì các lựa chọn tài trợ này có vẻ giống như một phương tiện tức thời để chi tiêu cho các trường hợp khẩn cấp về tài chính nên chúng đi kèm với chi phí và lãi suất cao. Họ có khả năng thu hút những người đi vay đang ở giai đoạn liên quan đến tiền tệ chỉ vì họ có xu hướng phải có một số thời gian nghỉ khác để trả hết khoản đầu tiên cho một cá nhân, nếu nhanh chóng thì thực tế. Các Hiệp hội Bảo vệ Kinh tế cũng như các Quỹ Tín thác Phi lợi nhuận Pew đôi khi thông báo phản đối việc sử dụng hạnh phúc hơn.

Bạn có thể nhận được khoản vay thế chấp bằng cách sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng nào từ một máy Atm tuyệt vời, nhưng vẫn tăng cao hơn mức thu hồi thích hợp. Nhận Tín dụng liên quan đến liên kết thẻ tín dụng, sau đó nhận thiệp chúc mừng và bắt đầu nhập vào Cốc mới. Gần như tất cả các máy ATM đều sử dụng giới hạn về số tiền bạn có thể rút ra mỗi đêm và tùy chọn này chỉ mang tính hướng dẫn nếu bạn muốn có một ít chi phí.

Một cách khác để thu thập các quỹ chiến thuật là cố gắng vay thế chấp thông qua khoản trả trước hoặc thậm chí là tổ chức tài chính trực tuyến. Tuy nhiên, hai khoản tín dụng đó có xu hướng yêu cầu xem xét biện minh, bằng chứng tiền cùng với sự chấp nhận khác. Việc nghiên cứu các tác nhân hướng dẫn kinh tế cũng có giá trị. Ở đây các tổ chức có thể giúp xử lý tiền của bạn để tránh phải trả những chi phí đáng lo ngại cũng như chi phí do hài lòng hơn và những tổn thất khác.